Quản lý đội xe

Quản lý phương tiện và đội xe chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Đối với doanh nghiệp vận tải vừa và lớn, việc quản lý nguồn nhân lực và phương tiện là một vấn đề hết sức khó khăn. Việc quản lý thủ công theo kiểu truyền thống hiện nay đã không còn phù hợp và chính xác. Với cách quản lý xưa cũ sẽ khiến cho việc quản lý bị động, không chính xác, gây ra những thất thoát về chi phí lớn cho doanh nghiệp, làm tiêu hao nguồn nhân lực…

Hãy cập nhật phương thức quản lý tài nguyên và con người bằng thiết bị và dịch vụ hiện đại tân tiến nhất của TRACKING.VN.

Quản lý, giám sát vị trí phương tiện

Việc lắp đặt thiết bị giám sát vị trí của phương tiện không chỉ là một yếu tố quản lý quan trọng của người quản lý mà nó còn là một quy định lắp đặt bắt buộc của bộ GTVT. Với thiết bị định vị của chúng tôi, tích hợp lên đến 8 module quản lý nâng cao về phương tiện và đội xe, giúp Quý khách quản lý phương tiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ dừng lại ở việc theo dõi Km và vị trí, vận tốc của phương tiện. Với 8 module quản lý: Quản lý xe ra vào trạm BOT, quản lý đổ rút nhiên liệu, quản lý đến hạn các loại giấy tờ, bảo trì bảo dưỡng; quản lý điều phối, điều vận; quản lý nâng cao; các module quản lý đặc thù với từng loại xe,… DSS tin tưởng sẽ không làm thất vọng đến cả những vị khách khó tính nhất. Vì nhu cầu của Quý khách có như thế nào, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Camera giám sát hình ảnh phương tiện và lái xe

Camera giám sát giúp người quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá phương tiện và lái xe trong quá trình làm việc. Theo nghị định 10/2020 NĐ-CP, yêu cầu bắt buộc lắp đặt camera giám sát hình ảnh đối với các loại xe kinh doanh hành khách từ 9 chỗ trở lên, xe kinh doanh vận tải (xe container, xe đầu kéo…)

Tại DSS, chúng tôi cam kết các thiết bị camera nghị định 10 đều hợp chuẩn với những yêu cầu của Chính phủ, đáp ứng những quy định về hình ảnh, góc quay, thông tin truyền lên Tổng cục Đường bộ,… Với chi phí chỉ từ 3.000.000, Quý khách đã có thể trang bị cho mình camera hành trình giúp theo dõi hình ảnh xe từ xa qua điện thoại hoặc máy tính bảng, PC,…

Các module cảnh báo trực tuyến hành vi lái xe 

Với module này, TRACKING.VN sẽ gửi cho bạn thông báo ngay khi có những sự kiện bất thường liên quan đến phương tiện:

 • Thông báo xe vượt quá tốc độ cho phép.
 • Thông báo kho lạnh/ thùng lạnh quá nhiệt độ quy định.
 • Xe nổ máy nhưng không làm việc.
 • Xe bật điều hòa nhưng không làm việc
 • Cảnh báo đóng/mở thùng xe
 • Các cảnh báo riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Giải pháp điều phối, điều vận đội xe

Quy trình thực hiện tạo lệnh điều phối, điều vận bao gồm:

 • Chốt lệnh theo từng chuyến đi: Quản lý chỉ việc nhập những thông tin cơ bản của chuyến đi (điểm xuất phát, điểm dừng,xe, lái xe,…). Điều này giúp giảm thiểu rủi ro, bóc tách doanh thu, chi phí từng lái xe, từng xe, từng khách hàng.
 • Làm thanh toán chi phí minh bạch rõ ràng: Với hệ thống TRACKING.VN, chúng tôi tính toán cụ thể chi tiết cho doanh nghiệp mức chi phí bỏ ra cho chuyến đi bao gồm cả các phí qua trạm BOT, phụ phí,… Từ đó người quản lý sẽ dựa vào 3 số liệu để duyệt chi và thanh toán (Số liệu theo kế hoạch TRACKING.VN, số liệu nhân viên khai báo, số liệu thực tế trên GPS)
 • Báo cáo đối soát tổng hợp theo thời gian: Mỗi chuyến đi đều được lưu báo cáo dùng để đối soát sau này cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đánh giá lại doanh thu của chuyến đi, hành vi của lái xe, lợi nhuận hàng hóa, cân đối KPI của xe và lái xe,…

Giám sát phương tiện đi qua trạm thu phí BOT

Với phần mềm quản lý qua trạm BOT, TRACKING.VN giúp doanh nghiệp

 • Kiểm soát được xe có ra vào trạm BOT hay không.
 • Hạch toán cụ thể và rõ ràng chi phí BOT với từng loại xe với trọng lượng khác nhau.
 • Cho biết xe ra vào trạm BOT bao nhiêu lần, thời gian cụ thể khi xe qua trạm
 • Báo cáo trực tuyến nếu xe không qua trạm BOT như dự kiến. giúp người quản lý nắm được khi nhân viên khai báo không trung thực để độn thêm chi phí BOT

Theo dõi và quản lý vị trí và hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng TRACKING.VN

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm, DSS tự hào là đơn vị đầu tiên tích hợp theo dõi vị trí và theo dõi hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, quý khách có thể sẵn sàng theo dõi vị trí và hình ảnh của phương tiện bằng điện thoại thông minh. Với app TRACKING.VN, quý khách có thể :

-Giám sát trực tuyến vị trí, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe với thời gian thực.

-Lưu trữ và xem lại lộ trình di chuyển của phương tiện.

-Hệ thống các báo cáo chi tiết và tổng hợp như chạy đỗ, hoạt động, đổ rút nhiên liệu, tổng hợp đội xe,.

-Mẫu báo cáo đầy đủ, chi tiết có biểu đồ thể hiện trực quan hóa dữ liệu.

Tag:
Chia sẻ: