Giám sát vị trí dừng đỗ, điểm chốt, vận tốc

Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng gia tăng, vận chuyển hành khách cũng đang là một ngành kinh doanh tương đối phát triển tại Việt Nam hiện tại. Với nhu cầu tăng cao như vậy, việc nâng cao và phát triển doanh nghiệp vận tải cũng là một “kim chỉ nam” quan trọng mà các đơn vị vận tải hướng đến. Để đảm bảo tốt về số lượng khách hàng, chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Vậy làm các nào mà các đơn vị vận tải hành khách với số xe sở hữu lên đến cả trăm chiếc mà vẫn có thể điều phối, quản lý, xử lý các sự cố từ xa một cách thuận tiện và nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhất có thể? DSS giới thiệu đến khách hàng hệ thống quản lý vị trí dừng đỗ, điểm chốt, vận tốc của phương tiện đang di chuyển, chỉ bằng một chiếc laptop hoặc thậm chí là 1 chiếc điện thoại có kết nối mạng, người quản lý dễ dàng đánh giá và điều phối hiệu quả làm việc của lái xe ngay lập tức.

Giám sát vị trí dừng đỗ, điểm chốt và vận tốc của xe vân chuyển hành khách

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIÁM SÁT VỊ TRÍ DỪNG ĐỖ SAI QUY ĐỊNH CỦA PHƯƠNG TIỆN?

Đối với các loại xe vận tải hành khách, việc quản lý điểm dừng đỗ của xe là tương đối quan trọng để tránh những thất thoát, hoặc những lỗi xử phạt dừng đỗ xe sai quy định nếu có. Để xe dừng đỗ đón khách mà không có sự kiểm soát chặt chẽ sẽ gây ra tình trạng dừng xe bắt khách dọc đường, gây nguy hiểm rất lớn cho các phương tiện tham gia giao thông và khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. 

Khi khởi tạo hệ thống giám sát vị trí dừng đỗ của chúng tôi, mọi di chuyển của phương tiện đều được thể hiện rõ trên bản đồ số. Bất kì khi nào xe có dấu hiệu tắt khóa, dừng đỗ sai quy định đều được báo cáo lại tức thì, người quản lý có thể trích xuất báo cáo theo ngày, tuần hoặc theo tháng để đánh giá hiệu quả làm việc của lái xe. Điều này về lâu dài sẽ tăng hiệu quả công việc hơn cho cả lái xe lẫn người quản lý, hạn chế dừng đỗ sai vị trí giúp cho việc ước lượng thời gian chuyến đi chính xác hơn, khách hàng cũng thoải mái và tin tưởng dịch vụ vì không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Đồng thời, việc tiết kiệm thời gian di chuyển còn giúp cho người quản lý đội xe điều chỉnh và điều phối các chuyến xe một cách khoa học và hợp lý vừa hạn chế nhân viên lái xe làm việc quá sức, vừa nâng cao hiệu quả của một chuyến xe.

HỆ THỐNG TRACKING.VN CHO PHÉP TẠO ĐIỂM KIỂM SOÁT/ĐIỂM DỪNG ĐỖ ĐÓN TRẢ KHÁCH NGAY TRÊN BẢN ĐỒ SỐ

Tuy việc quản lý xe dừng đỗ có những điểm ưu việt như vậy, nhưng các xe vận chuyển hành khách nhiều khi cũng phải dừng đỗ tại những điểm quy định để đón và trả khách, vậy làm thế nào để hệ thống của TRACKING.VN phân biệt được xe đang dừng đỗ tại điểm và đón, trả khách theo đúng quy định của công ty? Đây là yếu tố mà chúng tôi cũng đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng, đó chính là việc người quản lý có thể tạo điểm dừng đúng quy định tại 1 vị trí bất kỳ trong quãng đường trên hệ thống bản đồ của TRACKING.VN. 

Tạo điềm dừng đúng quy định là gì? Đối với mỗi cung đường, khách hàng có thể linh động tạo 1 hoặc nhiều điểm dừng đỗ theo quy định để lái xe dừng đỗ đón/ trả khách, điểm kiểm soát/điểm dừng đỗ này sẽ hiển thị ngay trên bản đồ số của hệ thống, khách hàng cũng có thể xuất báo cáo theo ngày, tuần và tháng để đánh giá xe có ra vào điểm dừng đỗ đúng quy định hay không, từ đó đưa ra được hiệu quả làm việc của nhân viên. 

HỆ THỐNG TRACKING.VN QUẢN LÝ VẬN TỐC CỦA PHƯƠNG TIỆN TỪ XA BẰNG CÁCH NÀO?

Ngoài việc quản lý xe ra vào đúng điểm dừng đỗ, tạo ra độ uy tín về thời gian di chuyển chuyến đi cho hành khách, việc giám sát vận tốc của phương tiện vận hành trên đường cũng là một nhu cầu thiết yếu mà nhiều doanh nghiệp quản lý vận tải đang đau đầu tìm kiếm phương pháp hợp lý đảm bảo an toàn giao thông tuyệt đối cho chuyến đi. Hiện tượng tài xế phóng nhanh, vượt ẩu, đi quá tốc độ gây nguy hiểm cho hành khách cũng như là những phương tiện khác lâu nay vẫn luôn là một sự kiện nóng đối với cả xã hội. Điều chỉnh lập tức các hành vi phóng nhanh, vượt ẩu, đi quá tốc độ quy định trên cung đường để giảm các án phạt nguội, tăng niềm tin tưởng sử dụng dịch vụ cho khách hàng và đặc biệt để giảm các trường hợp tai nạn giao thông xảy ra là một việc tất yếu mà doanh nghiệp vận tải hành khách nào cũng cần có. Vậy làm cách nào để có thể điều chỉnh tức thời, tránh các trường hợp xấu có thể xảy ra? Hệ thống quản lý vận tốc của chúng tôi có thể làm được điều đó.

Trên bản đồ số của hệ thống TRACKING.VN, các phương tiện đều đc giám sát vận tốc trong phạm vi quy định (điều này có thể tùy chỉnh dựa vào cung đường quy định của bộ GTVT), ngay khi phương tiện có biểu hiện vượt quá tốc độ quy định, trên bản đồ số sẽ hiển thị cảnh báo đỏ ngay lập tức, người quản lý có thể dễ dàng quan sát được và đưa ra các biện pháp tức để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Với việc giám sát vận tốc của phương tiện, chúng tôi cũng xuất ra được những báo cáo theo ngày, tuần và tháng để đưa ra đánh giá về chuyến đi đạt tiêu chuẩn nguy hiểm hay an toàn.

LẮP ĐẶT VÀ KHỞI TẠO HỆ THỐNG QUẢN LÝ VỊ TRÍ DỪNG ĐỖ, ĐIỂM CHỐT, VẬN TỐC VỚI CHI PHÍ BAO NHIÊU?

Mức chi phí để bỏ ra đầu tư là bao nhiêu chính là một vấn đề các đơn vị quản lý nghĩ tới, chúng tôi tự tin rằng, thiết bị của DSS với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hệ thống do chính lập trình viên DSS tự viết ra, sẵn sàng phát triển thêm dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. 

Khi đăng ký sử dụng hệ thống quản lý vị trí dừng đỗ, điểm chốt và vận tốc của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được: 

  • 01 thiết bị định vị phiên bản 4G và 01 năm sử dụng dịch vụ cơ bản miễn phí hệ thống TRACKING.VN.
  • 01 sim 4G để kết nối thiết bị với máy chủ

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, DSS luôn tự tin với một đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, hệ thống xây dựng hiện đại, chính xác cao và thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

Liên hệ trực tiếp qua số Hotline để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, hoặc để lại thông tin liên lạc dưới bài viết để được liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Miền Bắc:0966581088

Miền Nam: 0969561080

Tag:
Chia sẻ: