CÂU CHUYỆN VỀ DSS

Lịch sử hình thành và phát triển DSS

Với những bước đi chắc chắn cùng đường lối lãnh đạo sáng lạn, trải qua 13 năm thử thách, DSS phát triển thành công ty có hệ sinh thái đa dạng, có giá trị thương hiệu nổi tiếng với màu xanh đặc trưng “Màu xanh thành công”.

Đến năm 2021, DSS đã phủ xanh toàn quốc với nhiều chi nhánh, nhiều đại lý lớn, nhỏ trải dài suốt 63 tỉnh thành trên cả nước.

Lý giải về thành quả trên trước hết phải có sự đoàn kết, đồng thuận cao trong cán bộ, nhân viên. Cùng đó là phương pháp quản trị khoa học, chính xác, tối ưu. Luôn nghiên cứu, tìm hiểu những mô hình hay, có tính vượt trội để vận dụng, điều chỉnh cho kế hoạch phát triển của DSS.

Mục đích và tham vọng của DSS

Mục đích đầu tiên và to lớn nhất của chúng tôi, chính là tạo ra một hệ thống nhằm nâng cao và tối ưu hóa quy trình quản lý vận tải cho các doanh nghiệp trong ngành. Chúng tôi muốn giảm thiểu những rủi ro, thất thoát vô hình của các doanh nghiệp về cả nguồn nhân lực và chi phí. Với DSS, kinh doanh không đơn thuần chỉ là lợi nhuận mà luôn gắn với trách nhiệm xã hội, với cộng đồng. Đây là cách chúng tôi đóng góp cho xã hội trong khi vẫn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh của DSS.

Tham vọng to lớn nhất của chúng tôi đến năm 2030, chính là:

Văn hóa doanh nghiệp DSS

Với DSS, kinh doanh không đơn thuần chỉ là lợi nhuận mà luôn gắn với trách nhiệm xã hội, với cộng đồng. Nền tảng văn hóa doanh nghiệp đó đã rèn giũa một đội ngũ kinh doanh tận tụy, trung thực với khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Không ít lần giải quyết những vấn đề về kỹ thuật vào 12 giờ đêm chính là những điểm sáng khiến khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho DSS.

DSS luôn thúc đẩy mỗi cá nhân phát triển bản thân, nêu lên quan điểm của mình về sự phát triển của doanh nghiệp. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thúc đẩy khả năng sáng tạo trong công việc của các CBNV chính là điểm mạnh mà DSS đang phát triển.

Năng lực công nghệ tiên tiến, phát triển

Với phương châm học hỏi không ngừng, trau dồi và phát triển công nghệ mới áp dụng vào ngành GPS, DSS ngày một hướng tới những giá trị công nghệ, phát triển phần mềm tối tân giúp người tiêu dùng dễ dàng quản lý đội xe và nhân viên của mình.

Đi đầu trong việc phát triển các phần mềm quản lý xe thông qua thiết bị GPS, hiện nay, DSS đã khẳng định vị thế tiên phong khi cho ra mắt những phần mềm quản lý cho đội xe tiên tiến như: Phần mềm cảnh báo xe qua trạm thu phí, phần mềm điều phối đội xe, cảnh báo bảo dưỡng sửa chữa xe cộ…

Với định hướng đa dạng hóa hệ sinh thái vận tải, DSS đang mở rộng sang ngành vận tải đường thủy, giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp vận tải đường thủy đang gặp phải.DSS sẽ phát triển bền vững, lấy công nghệ làm nền tảng. Kế hoạch được xem là bước chuyển mình lớn của DSS khi đặt mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ.

Nguyên tắc của chúng tôi

Ở DSS, chúng tôi dành mọi khả năng và cả tâm huyết để phục vụ khách hàng, lợi nhuận của chúng tôi không thể so sánh được với sự hài lòng mà khách hàng thể hiện với chúng tôi. Chính vì vậy, phục vụ khách hàng chu đáo và hệ thống CSKH tận tụy lắng nghe, chuyên nghiệp giải đáp chính là tôn chỉ và cũng là lý do mà chúng tôi phát triển bền vững cho đến ngày hôm nay. 

Một quy tắc quan trọng mà bất kỳ người DSS nào cũng phải nắm rất rõ, rằng chúng tôi sẽ không bao giờ đánh đổi sự trong lành của môi trường lấy lợi nhuận cho công ty. Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ môi trường sống của mỗi con người trong chúng ta. Chúng tôi tuyệt đối không bán rẻ lá phổi xanh của mình đổi lại chút lợi nhuận đơn giản.