Module quản lý hạn bảo trì bảo dưỡng

Việc quản lý sửa chữa các phương tiện di chuyển, đảm bảo lưu thông hàng hóa và hành khách là những yếu tố hàng đầu và đặc biệt quan trọng trong việc đánh dấu tên tuổi của một doanh nghiệp vận tải. Tuy nhiên, với cách thức quản lý thủ công thông thường bằng excel như các doanh nghiệp đang làm, việc quản lý phương tiện bảo trì bảo dưỡng cho phương tiện là rất khó khăn và tốn rất nhiều chi phí và nguồn nhân lực.

Điểm yếu của các quản lý hạn bảo trì bảo dưỡng xe thông thường là không có cảnh bảo trực tuyến, khó nắm bắt, dễ quên và bỏ qua các hạn giấy tờ quan trọng. Giai đoạn bàn giao từ nhân viên cũ sang nhân viên mới thiếu xót, không minh bạch rõ ràng, gây mất mát nhiều chi phí phát sinh cho doanh nghiệp.

Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải trong việc quản lý các giấy tờ đến hạn, các công việc bảo trì bảo dưỡng phương tiện, DSS phát triển và cho ra đời module tích hợp với thiết bị định vị quản lý hạn bảo trì bảo dưỡng phương tiện.

Cảnh báo trực tuyến đến hạn các loại giấy tờ 

TRACKING.VN giúp quý khách hàng theo dõi các hạn của tất cả các loại giấy tờ liên quan đến phương tiện và lái xe.

Phân hệ hỗ trợ quản lý và ghi nhận toàn bộ công việc bảo trì và sửa chữa của từng xe:
– Hạn bảo trì xe: tính theo thời gian và số km hoạt động được kết xuất tự động từ số km di
chuyển đã được phê duyệt
– Hạn thay các bộ phận, linh kiện chính của xe: lốp, ắc quy, lọc dầu,….
– Hạn đăng kiểm, hạn giấy phép vào phố cấm
– Hạn bảo hiểm TNDS và bảo hiểm thân vỏ
– Các thông tin sửa chữa và kinh kiện, thiết bị thay thế
– Kết xuất các thông tin báo cáo thành hồ sơ hoạt động và sửa chữa của từng xe ô tô. Các
thông tin này có thể truy xuất và sắp xếp theo thời gian để kiểm tra khi cần thiết.
– Kết xuất và cảnh báo trên màn hình và email về các hạn cần phải thực hiện.

Báo cáo thời gian sửa chữa phương tiện

Đối với doanh nghiệp, việc ghi nhớ đến hạn các loại giấy tờ bảo trì bảo dưỡng phương tiện là rất khó khăn và tốn kém, giờ đây TRACKING.VN đã có phần mềm báo cáo thời gian sửa chữa phương tiện dễ dàng sử dụng.

Với báo cáo thời gian sửa chữa phương tiện, người quản lý dễ dàng kiểm soát được lái xe có mang xe đi bảo trì bảo dưỡng thật hay không? Thời gian xe bảo dưỡng là ngày bao nhiêu? Các vị trí bảo dưỡng là gì?…

Báo cáo giúp người quản lý minh bạch và dễ dàng cân đối chi tiêu trong hạng mục bảo dưỡng xe hơn.

Báo cáo cụ thể từng phần bảo dưỡng 

Đối với việc quản lý bảo trì bảo dưỡng thông thường, người quản lý bị phụ thuộc vào báo cáo của tài xế, đôi khi các báo cáo của tài xế là không đúng và thiếu trung thực, gây ra thất thoát chi phí, càng lâu thì sẽ trở thành một khoản thất thu khổng lồ mà doanh nghiệp không lường trước được.

Với module báo cáo bảo trì bảo dưỡng, báo cáo bảo dưỡng xe minh bạch, chi tiết đến từng phần của công việc bảo dưỡng như: thay lốp, thay dầu, bảo trì máy lạnh, thùng lạnh,… Với mỗi báo cáo đều có xác nhận của lái xe và nhân viên bảo trì. Báo cáo này giúp cho doanh nghiệp quản lý dễ dàng nhân viên của mình không thể khai khống các báo cáo để độn thêm chi phí sửa chữa.

Báo cáo chi phí xăng dầu tiêu hao

Với module báo cáo bảo trì bảo dưỡng phương tiện, TRACKING.VN cũng hoạch toán rõ ràng các chi phí xăng dầu tiêu hao của phương tiện trong cùng 1 thời gian tự chọn để người quản lý dễ dàng so sánh giữa thực tế và tính toán.

Với những thuật toán mà TRACKING.VN đưa ra dựa trên quãng đường và vận tốc di chuyển của phương tiện, người quản lý có thể cân nhắc giữa thực tế và tính toán để đưa ra các mức chi phí hợp lý để duyệt chi cho lái xe.

Tag:
Chia sẻ: