Module tính toán, phân tích phí cầu đường

Đối với doanh nghiệp, chi phí đường bộ và cách quản lý chi phí đó ra sao luôn là một vấn đề đau đầu gây khó khăn cho người làm chủ. Nắm bắt được nhu cầu đó, TRACKING.VN phát triển module tính toán chi phí, phân tích phí cầu đường để đảm bảo thuận lợi cho người quản lý.

Module quản lý qua trạm BOT của chúng tôi có gì đặc biêt?

Không giống như những đơn vị GPS khác trên thị trường, xe ra vào BOT thiếu độ chính xác vì máy chủ lắp đặt không đúng vị trí. Với DSS, chúng tôi đảm bảo rằng phí đường bộ được báo cáo rõ ràng, minh bạch và chính xác đúng với từng tải trọng của từng loại xe. Cụ thể và chi tiết đến từng trạm BOT.

Kiểm soát chi phí của phương tiện khi qua trạm BOT

Với phần mềm quản lý qua trạm BOT, TRACKING.VN giúp doanh nghiệp

  • Kiểm soát được xe có ra vào trạm BOT hay không.
  • Hạch toán cụ thể và rõ ràng chi phí BOT với từng loại xe với trọng lượng khác nhau.
  • Cho biết xe ra vào trạm BOT bao nhiêu lần, thời gian cụ thể khi xe qua trạm
  • Báo cáo trực tuyến nếu xe không qua trạm BOT như dự kiến. giúp người quản lý nắm được khi nhân viên khai báo không trung thực để độn thêm chi phí BOT

Báo cáo chi phí minh bạch, rõ ràng 

  • Với TRACKING.VN, Quý khách dễ dàng tìm kiếm các báo cáo theo ngày tự chọn để biết được trong khoảng thời gian đó, phương tiện đi được tổng số Km là bao nhiêu, số trạm BOT mà phương tiện đi qua, số tiền trả cho trạm BOT là bao nhiêu,…
  • Hạch toán chi phí rõ ràng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí xăng dầu, xe đi đường ngắn cũng giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng sửa chữa hao mòn sau này.

Phần mềm quản lý qua trạm BOT đánh bật VETC?

Ngày nay, sự phát triển của công nghệ số, VETC vé qua trạm thu phí tự động ra đời. Đối với nhiều lái xe, đây là một hình thức thu phí qua trạm thuận tiện vì khi xe qua trạm không cần thu tiền mặt.

Tuy nhiên, hạn chế cực lớn của VETC là chưa bao phủ toàn bộ các trạm BOT trên cả nước, chỉ mới phát triển tại các trạm BOT trung tâm, không có độ bao quát và chính xác. Hơn nữa, nhiều lái xe phản ảnh rằng việc nạp tiền vào vé tự động VETC vô cùng khó khăn và khó thao tác. VETC chỉ mới đang phát triển trên mặt đất, còn ở các phương tiện tàu thủy thì chưa có.

Với TRACKING.VN, mọi thứ đều được giải quyết dễ dàng, chúng tôi cam kết tính toán tất cả các trạm thu phí trên cả nước, với những bước nghiên cứu và phát triển chính xác nhất, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

Tag:
Chia sẻ: