Quản lý xe khách

Hiện nay, các đơn vị xe khách đang ngày càng phát triển do nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Tuy nhiên, khi nhu cầu của người dân cao lên cũng chính là lúc yêu cầu của họ về chuyến đi, về thái độ phục vụ của nhân viên trên xe và về độ an toàn của hành trình ngày càng khắt khe và khó tính hơn. Để tồn tại và phát triển trong ngành vận tải xe khách này, các yếu tố về chất lượng, dịch vụ là không thể bỏ qua. Vậy làm cách nào để người quản lý nhà xe ngồi tại văn phòng nhưng vẫn giải quyết được các sự cố, các hành vi đang xảy ra trực tiếp tại chuyến đi? Làm sao để đánh giá được hiệu quả và hiệu suất làm việc của nhân viên một cách trung thực hơn so với cách làm thủ công hiện tại? DSS sẽ giới thiệu đến khách hàng mô hình quản lý tối ưu hóa nhất dành cho các đơn vị xe khách ngay dưới đây. 

Giải pháp tối ưu hóa hệ thống quản lý cho đơn vị xe khách

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ QUẢN LÝ TỪ XA MỘT CHUYẾN XE KHÁCH HIỆU QUẢ?

Để quản lý từ xa một chuyến đi là điều không khó, DSS dựa trên nhu cầu điều hành thiết thực của khách hàng mà phát triển ra hệ thống giám sát vị trí dừng đỗ, điểm chốt và vận tốc của xe. Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn, lắp đặt nhanh chóng dễ dàng, khách hàng đã có thể kiểm soát rất nhiều yếu tố tạo nên sự an toàn cho chuyến đi:

  • Tracking.vn giúp giám sát vị trí, điểm dừng đỗ của xe trong suốt hành trình chuyến, hệ thống có thể báo cáo các điểm dừng đỗ của xe theo ngày, tuần, tháng.
  • Tracking.vn cho phép người quản lý dễ dàng lập các điểm chốt/ điểm kiểm soát trực tiếp trên bản đồ số để tiện theo dõi và điều phối công việc.
  • Tracking.vn giám sát chặt chẽ vận tốc của phương tiện, gửi cảnh báo tức thời khi xảy ra sai phạm quá tốc độ gâp ảnh hưởng an toàn giao thông, xuất báo cáo quá tốc độ của xe theo thời gian yêu cầu.

Tìm hiểu thêm về hệ thống giám sát vị trí dừng đỗ, điểm chốt và vận tốc của xe vận chuyển hành khách tại đây.

Giám sát một phương tiện di chuyển trên đường thông qua định vị là chưa đủ, hiện nay, theo nghị định 10 của bộ GTVT, các phương tiện vận chuyển hành khách từ 9 chỗ trở lên bắt buộc phải lắp đặt camera theo đúng các quy định. Vì vậy, DSS cũng cung cấp đến khách hàng các sản phẩm camera nghị định 10 phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng theo quy định của bộ GTVT. Bằng việc gắn camera trên xe khách, người quản lý dễ dàng quan sát, truy xuất lại các sự việc bằng hình ảnh xảy ra trên suốt chuyến đi. Camera online giúp người quản lý xem trực tiếp, xem video phát lại hoặc xuất các video cụ thể theo từng đoạn theo thời gian mong muốn.

LẮP ĐẶT VÀ KHỞI TẠO PHẦN MỀM GIÁM SÁT CHO CÁC DÒNG XE KHÁCH TRÊN TRACKING.VN VỚI CHI PHÍ LÀ BAO NHIÊU?

Mức chi phí để bỏ ra đầu tư là bao nhiêu chính là một vấn đề các đơn vị quản lý nghĩ tới, chúng tôi tự tin rằng, thiết bị của DSS với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hệ thống do chính lập trình viên DSS tự viết ra, sẵn sàng phát triển thêm dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính. Khi đăng ký sử dụng giải pháp quản lý dành cho xe khách của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được: 

  • 01 thiết bị định vị phiên bản 4G và 01 năm sử dụng dịch vụ cơ bản miễn phí hệ thống TRACKING.VN.
  • 01 sim 4G để kết nối thiết bị với máy chủ.
  • 01 bộ camera nghị định 10 phù hợp với từng dòng xe.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, DSS luôn tự tin với một đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, hệ thống xây dựng hiện đại, chính xác cao và thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Liên hệ trực tiếp qua số Hotline để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, hoặc để lại thông tin liên lạc dưới bài viết để được liên lạc trong thời gian sớm nhất.

 Miền Bắc:0966581088 

Miền Nam: 0969561080

Tag:
Chia sẻ: