Quản lý giám sát rơ-mooc, container

Phương pháp quản lý giám sát rơ – mooc, container mới nhất hiện nay !

Với những dòng xe đặc thù như xe container, xe rơ mooc đầu kéo, việc quản lý của doanh nghiệp vô cùng cẩn thận và cụ thể. Bởi vì đây là những dòng xe có giá trị lớn, chuyên chở những hàng hóa cũng có giá trị lớn. Việc giám sát và quản lý chặt chẽ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ hóa, hiện đại hóa, chúng tôi khuyến khích khách hàng thay thế phương pháp quản lý, giám sát rơ – mooc và container bằng hệ thống phần mềm TRACKING.VN, phần mềm ưu Việt được tạo ra làm đơn giản hóa công việc quản lý của Quý khách. Báo cáo chi tiết, rõ ràng, lưu trữ dài hạn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và đánh giá về hoạt động lâu dài của phương tiện.

Quản lý, giám sát vị trí phương tiện

Việc lắp đặt thiết bị giám sát vị trí của phương tiện không chỉ là một yếu tố quản lý quan trọng của người quản lý mà nó còn là một quy định lắp đặt bắt buộc của bộ GTVT. Với thiết bị định vị của chúng tôi, tích hợp lên đến 8 module quản lý nâng cao về phương tiện và đội xe, giúp Quý khách quản lý phương tiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ dừng lại ở việc theo dõi Km và vị trí, vận tốc của phương tiện. Với 8 module quản lý: Quản lý xe ra vào trạm BOT, quản lý đổ rút nhiên liệu, quản lý đến hạn các loại giấy tờ, bảo trì bảo dưỡng; quản lý điều phối, điều vận; quản lý nâng cao; các module quản lý đặc thù với từng loại xe,… DSS tin tưởng sẽ không làm thất vọng đến cả những vị khách khó tính nhất. Vì nhu cầu của Quý khách có như thế nào, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Camera giám sát hình ảnh phương tiện và lái xe

Camera giám sát giúp người quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá phương tiện và lái xe trong quá trình làm việc. Theo nghị định 10/2020 NĐ-CP, yêu cầu bắt buộc lắp đặt camera giám sát hình ảnh đối với các loại xe kinh doanh hành khách từ 9 chỗ trở lên, xe kinh doanh vận tải (xe container, xe đầu kéo…)

Tại DSS, chúng tôi cam kết các thiết bị camera nghị định 10 đều hợp chuẩn với những yêu cầu của Chính phủ, đáp ứng những quy định về hình ảnh, góc quay, thông tin truyền lên Tổng cục Đường bộ,… Với chi phí chỉ từ 3.000.000, Quý khách đã có thể trang bị cho mình camera hành trình giúp theo dõi hình ảnh xe từ xa qua điện thoại hoặc máy tính bảng, PC,…

Cảm biến đổ rút nhiên liệu

 • Thiết bị cảm biến dầu giải quyết nhu cầu quản lý, giám sát di chuyển của phương tiện: các phương tiện với đặc thù di chuyển khắp mọi nơi, người điều hành quản lý không theo phương tiện hoặc tốn nguồn lực đi theo để quản lý, giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện. 
 • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng, sử dụng của  phương tiện. Hệ thống cho phép quản lý, cảnh báo các tình trạng của phương tiện như cần bảo dưỡng, mức tiêu thụ nhiên liệu theo ngày, tháng…
 • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp: Giảm thiểu rủi ro mất cắp nhiên liệu cho những doanh nghiệp, hộ cá thể cho thuê xe ô tô tự lái.

Cảm biến nhiệt độ thùng lạnh

Thiết bị cảm biến nhiệt độ tích hợp cùng thiết bị định vị TVN02 giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và tiết kiệm chi phí thất thoát về xăng dầu. Tính năng nổi bật của cảm biến:

 • Giám sát trực tuyến thời gian thực hệ thống kho lạnh trên bản đồ số với các biểu tượng trực quan.
 • Xem phân bố hệ thống kho lạnh toàn quốc trên bản đồ số.
 • Xem thông tin trực tuyến thời gian thực kho lạnh với thông tin chi tiết về nhiệt độ, độ ẩm.
 • Đặt nhiệt khoảng nhiệt độ giới hạn
 • Tra cứu lịch sử nhiệt độ với biểu đồ trực quan.
 • Tra cứu vi phạm quá nhiệt, mất điện, mất tín hiệu của kho lạnh.
 • Thống kê thời gian hoạt động của kho lạnh.
 • Cảnh báo trực tuyến quá nhiệt, mất điện, mất tín hiệu qua email, telegram.
 • Lưu trữ dữ liệu tối đa 12 tháng.

Quản lý điều vận, điều phối đội xe 

Quy trình thực hiện tạo lệnh điều phối, điều vận bao gồm:

 • Chốt lệnh theo từng chuyến đi: Quản lý chỉ việc nhập những thông tin cơ bản của chuyến đi (điểm xuất phát, điểm dừng,xe, lái xe,…). Điều này giúp giảm thiểu rủi ro, bóc tách doanh thu, chi phí từng lái xe, từng xe, từng khách hàng.
 • Làm thanh toán chi phí minh bạch rõ ràng: Với hệ thống TRACKING.VN, chúng tôi tính toán cụ thể chi tiết cho doanh nghiệp mức chi phí bỏ ra cho chuyến đi bao gồm cả các phí qua trạm BOT, phụ phí,… Từ đó người quản lý sẽ dựa vào 3 số liệu để duyệt chi và thanh toán (Số liệu theo kế hoạch TRACKING.VN, số liệu nhân viên khai báo, số liệu thực tế trên GPS)
 • Báo cáo đối soát tổng hợp theo thời gian: Mỗi chuyến đi đều được lưu báo cáo dùng để đối soát sau này cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đánh giá lại doanh thu của chuyến đi, hành vi của lái xe, lợi nhuận hàng hóa, cân đối KPI của xe và lái xe,…

Cảnh báo trực tuyến các vi phạm của phương tiện, lái xe

Với module này, TRACKING.VN sẽ gửi cho bạn thông báo ngay khi có những sự kiện bất thường liên quan đến phương tiện:

 • Thông báo xe vượt quá tốc độ cho phép.
 • Thông báo kho lạnh/ thùng lạnh quá nhiệt độ quy định.
 • Xe nổ máy nhưng không làm việc.
 • Xe bật điều hòa nhưng không làm việc
 • Cảnh báo đóng/mở thùng xe
 • Các cảnh báo riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Quản lý phương tiện qua trạm BOT

Với phần mềm quản lý qua trạm BOT, TRACKING.VN giúp doanh nghiệp

 • Kiểm soát được xe có ra vào trạm BOT hay không.
 • Hạch toán cụ thể và rõ ràng chi phí BOT với từng loại xe với trọng lượng khác nhau.
 • Cho biết xe ra vào trạm BOT bao nhiêu lần, thời gian cụ thể khi xe qua trạm
 • Báo cáo trực tuyến nếu xe không qua trạm BOT như dự kiến. giúp người quản lý nắm được khi nhân viên khai báo không trung thực để độn thêm chi phí BOT

Theo dõi và quản lý vị trí và hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng TRACKING.VN

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm, DSS tự hào là đơn vị đầu tiên tích hợp theo dõi vị trí và theo dõi hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, quý khách có thể sẵn sàng theo dõi vị trí và hình ảnh của phương tiện bằng điện thoại thông minh. Với app TRACKING.VN, quý khách có thể :

-Giám sát trực tuyến vị trí, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe với thời gian thực.

-Lưu trữ và xem lại lộ trình di chuyển của phương tiện.

-Hệ thống các báo cáo chi tiết và tổng hợp như chạy đỗ, hoạt động, đổ rút nhiên liệu, tổng hợp đội xe,.

-Mẫu báo cáo đầy đủ, chi tiết có biểu đồ thể hiện trực quan hóa dữ liệu.

Tag:
Chia sẻ: