Quản lý nhiên liệu

Thiết bị cảm biến xăng dầu TRACKING.VN

Thiết bị cảm biến nhiên liệu được áp dụng công nghệ chip cảm biến điện dung cho ra kết quả chính xác lên đến 99.5%. Thiết bị được thiết kế để giám sát mức nhiên liệu(xăng, dầu) trong các bình, bồn, bể hoặc hồ chứa nhiên liệu dùng trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau. Các giá trị đo được sẽ truyền ra thiết bị bên ngoài thông qua dạng tín hiệu đầu ra như: Analog, Frquency, RS232, RS485… để kết nối với một thiết bị bên ngoài. Trong từng điều kiện cụ thể có thể thiết bị đo đều đạt độ chính xác cao lên đến 99.5%.

Tính năng nổi bật của thiết bị cảm biến xăng dầu TRACKING.VN

 • Độ chính xác cao đến 99.5%
 • Có thể cắt ngắn chiều dài tùy ý và nối dài lên đến 6000mm. Tự động nhận chiều dài khi cắt ngắn.
 • Dải nhiệt độ hoạt động kéo dài từ -40°C – +85°C.
 • Thiết bị đạt chuẩn chống nước IP67. Bầu lọc chống cặn bùn và nước chui vào thanh đo.
 • Thiết bị có bộ lọc nhiễu và cơ chế bù sai số do ảnh hưởng của nhiệt độ.
 • Thiết bị được cài đặt và cấu hình …trên máy tính thông qua bộ kết nối. Lắp đặt nhanh chóng và kẹp chì niêm phong.
 • Giám sát mức nhiên liệu hiện tại, lịch sử nhiên liệu và mức tiêu thụ nhiên liệu theo hành trình trực tuyến với chu kỳ cập nhật 10s/lần, xem lại lịch sử tiêu thụ nhiên liệu của các phương tiện theo thời gian.
 • Khả năng giám sát phương tiện khi di chuyển sang Lào, Campuchia.
 • Các hệ thống báo cáo đa dạng, phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp và cá nhân.
 • Tính năng cảnh báo tiêu thụ nhiên liệu của phương tiện tự động qua hệ thống SMS và Email.

Ứng dụng của thiết bị cảm biến xăng dầu TRACKING.VN

 • Thiết bị cảm biến dầu giải quyết nhu cầu quản lý, giám sát di chuyển của phương tiện: các phương tiện với đặc thù di chuyển khắp mọi nơi, người điều hành quản lý không theo phương tiện hoặc tốn nguồn lực đi theo để quản lý, giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện. 
 • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng, sử dụng của  phương tiện. Hệ thống cho phép quản lý, cảnh báo các tình trạng của phương tiện như cần bảo dưỡng, mức tiêu thụ nhiên liệu theo ngày, tháng…
 • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp: Giảm thiểu rủi ro mất cắp nhiên liệu cho những doanh nghiệp, hộ cá thể cho thuê xe ô tô tự lái.
 • Thiết bị cảm biến nhiên liệu xăng dầu có thể ứng dụng lắp đặt trên: Xe tải, Container, máy ủi, máy xúc tàu hỏa… Máy phát điện; Bồn dầu, bể chứa nhiên liệu công nghiệp; Nhà máy, khu công nghiệp; Các bồn chứa nhiên liệu sử dụng trong nông nghiệp, vận tải và hàng hải.

Module quản lý tiêu hao nhiên liệu TRACKING.VN

Khi tích hợp thiết bị cảm biến nhiên liệu vào hệ thống TRACKING.VN và sử dụng phần mềm báo cáo trên trang qcvn.tracking.vn thiết bị sẽ có những tính năng chính sau đây

1. BÁO CÁO LỊCH SỬ NHIÊN LIỆU

Thiết bị cảm biến dầu sẽ ghi lại lịch sử tiêu hao nhiên liệu của xe ở từng thời điểm và địa chỉ.  Thông qua thiết bị cảm biến nhiên liệu, người dùng sẽ thấy được mức tiêu hao nhiên liệu khi xe hoạt động và vẽ lại đồ thị biến động nhiên liệu của xe theo khoảng thời gian đã chọn.

2. BÁO CÁO NẠP RÚT NHIÊN LIỆU

Tính năng này của thiết bị cảm biến dầu sẽ ghi lại những lần nạp/ rút nhiên liệu của xe theo từng thời điểm, dung tích nạp/rút và địa điểm nạp/rút.

3.BÁO CÁO QUÃNG ĐƯỜNG NHIÊN LIỆU THEO MỨC

Thiết bị cảm biến nhiên liệu sẽ ghi lại mỗi phiên làm việc của phương tiện đã đi được bao nhiêu km và thống kê lại lượng nhiên liệu thực tế tiêu hao trên quãng đường đó của xe.

Tag:
Chia sẻ: