Camera hành trình cho xe

Camera hành trình ( hay còn có tên gọi khác là máy quay kỹ thuật số được lắp trên ô tô ), có nhiệm vụ duy nhất chính là ghi lại những toàn bộ hành trình tham gia giao thông của xe. Việc lắm camera hành trình xe ô tô không chỉ lưu giữ những hình ảnh đơn thuần, chiếc camera hành trình còn phải lưu lại thông tin vận hành khác như tốc độ di chuyển, ngày giờ, đặc biệt là ghi lại các tình huống giao thông khẩn cấp…Các thông tin được ghi nhận lại trong quá trình di chuyển của ô tô sẽ mãi là những thông tin bình thường, không có bất kỳ giá trị nào. Một khi xảy ra những sự cố, tai nạn giao thông, tình huống bị dàn dựng cố ý gây tai nạn hay làm bằng chứng khi cảnh sát giao thông bắt nhầm lỗi thì nó sẽ trở nên vô cùng giá trị… do đó việc lắp đặt camera ô tô là cần thiết.

Cấu tạo camera hành trình trên ô tô?

Camera giám sát hành trình hiện nay được điều khiển chủ yếu thông qua màn hình cảm ứng hoặc điều khiển bằng điện thoại thông minh…Mặc dù thiết kế bỏ bớt những nút bấm phiền toái, một chiếc camera hành trình vẫn bao gồm các chi tiết sau:

– Mắt camera gồm những thiết bị điện tử với những chức năng chuyên dụng được liên kết với nhau như ống kính, mạch vi điện tử, chip xử lý, cổng giao tiếp ngoại vi,…

– Phần cảm biến ánh sáng bên trong camera giúp chất lượng hình ảnh tốt nhất.

– Đèn hồng ngoại giúp các bạn có thể quan sát trong bóng tối, môi trường thiếu ánh sáng.

– Màn hình để quan sát trực tiếp hình ảnh mà thiết bị giám sát hành trình thu được. Thông thường, bộ phận màn hình được đặt tại những vị trí vừa tầm mắt tài xế, bao gồm taplo hoặc tại gương chiếu hậu trong xe.

Giới thiệu về camera hành trình TRACKING.VN

Camera hành trình ô tô của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chất liệu magie chống va đập. Độ phân giải màn hình và chất lượng âm thanh: để ghi lại được những video chất lượng tốt trong mọi điều kiện (ban ngày, ban đêm) nên chọn các camera có độ phân giải cao HD, full HD, 2K, 4K… Camera với góc quay siêu rộng lên tới 170 độ và có chức năng quay ban đêm và ghi hình ngược sáng.

  • Quan sát giao thông, đảm bảo an toàn khi lưu thông
  • Định vị, chỉ đường
  • Đọc biển báo, giúp chấp hành luật giao thông
  • Giám sát hành trình từ xa
  • Hỗ trợ lái xe an toàn
  • Dễ dàng lắp đặt sử dụng, bảo hành 12 tháng

Tag:
Chia sẻ: