Ra mắt app TRACKING.VN, ứng dụng theo dõi và quản lý phương tiện hàng đầu Việt Nam

Lắng nghe những mong muốn của Quý khách hàng, Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ Số (DSS) đã làm việc ngày đêm để cho ra mắt ứng dụng TRACKING.VN trên điện thoại di động, giúp Quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện quản lý đội xe hơn nữa.

Giao diện app TRACKING.VN đơn giản, dễ dàng sử dụng

Kế thừa những gì đã làm được với Website TRACKING.VN,chúng tôi tích hợp và đưa ra những tính năng đầy đủ nhất, gói gọn trong chiếc điện thoại của bạn.

Xem xét lại các báo cáo một cách chi tiết trên app TRACKING.VN 

Theo dõi đội xe chính xác

Video hướng dẫn tải APP TRACKING.VN :

TẢI APP TRACKING.VN NGAY, TIỆN ÍCH LIỀN TAY

DSS đã cho ra mắt app mobile Tracking.vn, việc quản lý công việc của bạn bay giờ chỉ nhỏ gọi trong lòng bàn tay thôi. Kế thừa những tính năng tối tân nhất mà chúng tôi có, phát huy và trau dồi từ chính những góp ý chân thành nhất từ phía Khách hàng, app Tracking.vn ra đời như một bước thăng hạng, khẳng định vững chắc vị trí của DSS trên thị trường định vị quản lý vận tải và trong lòng Quý khách hàng. Hãy tải app ngay hôm nay, để kết nối và phát triển quản lý vận tải một cách dễ dàng. =========================== CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP DỊCH VỤ SỐ – CUNG CẤP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ VÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ VẬN TẢI SỐ 1 VIỆT NAM Địa chỉ: Trụ sở chính: Tòa nhà Viwaseen 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, HN Chi nhánh Đà Nẵng: Số 425 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng Chi nhánh HCM: 86/59 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh Hotline: 098.468.1080 CSKH: 097.566.1088 Website: http://wwww.dss.com.vn http://tracking.vn

Posted by Tracking.vn on Monday, January 4, 2021

 

 

Tag:
Chia sẻ: