Quản lý xe vận chuyển bê tông

Phương pháp quản lý xe vận chuyển bê tông mới nhất hiện nay!

Ngày nay, việc quản lý các dòng xe lớn như xe chở xi măng, bê tông là rất cần thiết đối với các doanh nghiệp bê tông. Với lượng phương tiện lớn cùng số lượng nhân viên khổng lồ, chắc hẳn các doanh nghiệp rất đau dầu trong việc tìm ra giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Với xu hướng học hỏi và phát triển theo hướng công nghệ tiên tiến, chúng tôi giới thiệu đến Khách hàng bộ giải pháp quản lý các loại xe vận chuyển xi măng một cách hiệu quả nhất!

Quản lý, giám sát vị trí phương tiện

Việc lắp đặt thiết bị giám sát vị trí của phương tiện không chỉ là một yếu tố quản lý quan trọng của người quản lý mà nó còn là một quy định lắp đặt bắt buộc của bộ GTVT. Với thiết bị định vị của chúng tôi, tích hợp lên đến 8 module quản lý nâng cao về phương tiện và đội xe, giúp Quý khách quản lý phương tiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không chỉ dừng lại ở việc theo dõi Km và vị trí, vận tốc của phương tiện. Với 8 module quản lý: Quản lý xe ra vào trạm BOT, quản lý đổ rút nhiên liệu, quản lý đến hạn các loại giấy tờ, bảo trì bảo dưỡng; quản lý điều phối, điều vận; quản lý nâng cao; các module quản lý đặc thù với từng loại xe,… DSS tin tưởng sẽ không làm thất vọng đến cả những vị khách khó tính nhất. Vì nhu cầu của Quý khách có như thế nào, chúng tôi vẫn sẵn sàng phục vụ.

Camera giám sát hình ảnh phương tiện và lái xe

Camera giám sát giúp người quản lý dễ dàng theo dõi, đánh giá phương tiện và lái xe trong quá trình làm việc. Theo nghị định 10/2020 NĐ-CP, yêu cầu bắt buộc lắp đặt camera giám sát hình ảnh đối với các loại xe kinh doanh hành khách từ 9 chỗ trở lên, xe kinh doanh vận tải (xe container, xe đầu kéo…)

Tại DSS, chúng tôi cam kết các thiết bị camera nghị định 10 đều hợp chuẩn với những yêu cầu của Chính phủ, đáp ứng những quy định về hình ảnh, góc quay, thông tin truyền lên Tổng cục Đường bộ,… Với chi phí chỉ từ 3.000.000, Quý khách đã có thể trang bị cho mình camera hành trình giúp theo dõi hình ảnh xe từ xa qua điện thoại hoặc máy tính bảng, PC,…

Cảm biến đổ rút nhiên liệu

  • Thiết bị cảm biến dầu giải quyết nhu cầu quản lý, giám sát di chuyển của phương tiện: các phương tiện với đặc thù di chuyển khắp mọi nơi, người điều hành quản lý không theo phương tiện hoặc tốn nguồn lực đi theo để quản lý, giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện. 
  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng, sử dụng của  phương tiện. Hệ thống cho phép quản lý, cảnh báo các tình trạng của phương tiện như cần bảo dưỡng, mức tiêu thụ nhiên liệu theo ngày, tháng…
  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp: Giảm thiểu rủi ro mất cắp nhiên liệu cho những doanh nghiệp, hộ cá thể cho thuê xe ô tô tự lái.

Cảm biến trạng thái quay bồn trộn

Với cảm biến trạng thái vòng quay bồn trộn, Quý khách có thể kiểm soát được trong hiệu quả làm việc của phương tiện, tính toán những sai phạm của tài xế và đánh giá KPI tổng quan của phương tiện và lái xe một cách khách quan nhất.

Thiết bị cảm biến được tích hợp cùng định vị TVN của TRACKING.VN, khách hàng có thể theo dõi các báo cáo thông minh qua điện thoại, máy tính bảng hoặc PC,…

Quản lý điều vận, điều phối đội xe 

Quy trình thực hiện tạo lệnh điều phối, điều vận bao gồm:

  • Chốt lệnh theo từng chuyến đi: Quản lý chỉ việc nhập những thông tin cơ bản của chuyến đi (điểm xuất phát, điểm dừng,xe, lái xe,…). Điều này giúp giảm thiểu rủi ro, bóc tách doanh thu, chi phí từng lái xe, từng xe, từng khách hàng.
  • Làm thanh toán chi phí minh bạch rõ ràng: Với hệ thống TRACKING.VN, chúng tôi tính toán cụ thể chi tiết cho doanh nghiệp mức chi phí bỏ ra cho chuyến đi bao gồm cả các phí qua trạm BOT, phụ phí,… Từ đó người quản lý sẽ dựa vào 3 số liệu để duyệt chi và thanh toán (Số liệu theo kế hoạch TRACKING.VN, số liệu nhân viên khai báo, số liệu thực tế trên GPS)
  • Báo cáo đối soát tổng hợp theo thời gian: Mỗi chuyến đi đều được lưu báo cáo dùng để đối soát sau này cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đánh giá lại doanh thu của chuyến đi, hành vi của lái xe, lợi nhuận hàng hóa, cân đối KPI của xe và lái xe,…

Theo dõi và quản lý vị trí và hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng TRACKING.VN

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm, DSS tự hào là đơn vị đầu tiên tích hợp theo dõi vị trí và theo dõi hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, quý khách có thể sẵn sàng theo dõi vị trí và hình ảnh của phương tiện bằng điện thoại thông minh. Với app TRACKING.VN, quý khách có thể :

-Giám sát trực tuyến vị trí, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe với thời gian thực.

-Lưu trữ và xem lại lộ trình di chuyển của phương tiện.

-Hệ thống các báo cáo chi tiết và tổng hợp như chạy đỗ, hoạt động, đổ rút nhiên liệu, tổng hợp đội xe,.

-Mẫu báo cáo đầy đủ, chi tiết có biểu đồ thể hiện trực quan hóa dữ liệu.

Tag:
Chia sẻ: