Quản lý xe ben

Phương pháp quản lý xe ben mới nhất hiện nay !

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ hóa, hiện đại hóa, chúng tôi khuyến khích khách hàng thay thế phương pháp quản lý, giám sát xe ben bằng hệ thống phần mềm TRACKING.VN, phần mềm ưu Việt được tạo ra làm đơn giản hóa công việc quản lý của Quý khách. Báo cáo chi tiết, rõ ràng, lưu trữ dài hạn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và đánh giá về hoạt động lâu dài của phương tiện.

Sử dụng chỉ thiết bị định vị có hỗ trợ cảm biến tải trọng

Khi gắn thiết bị gps lên xe/máy, chúng ta có thể biết chính xác vị trí xủa xe/máy, sai số khoảng 10-30 mét, đồng thời giám sát được hành trình, lộ trình di chuyển của xe/máy.
Các kho than, bãi sàng lọc than, bãi đổ thải hay khai trường đều là vị trí có thể định danh và đánh dấu. Do đó khi dùng gps có thể xác định được xe/máy có vào các vị trí này hay không và dùng phần mềm phân tích xử lý để tính ra số chuyến trong ngày. Đồng thời qua cảm biến tải trọng, có thể xác định được khi xe vào bãi và đổ vật liệu (xác định qua cảm biến nâng BEN) có tải trọng hay không, mức tải trọng khoảng bao nhiêu. Cảm biến tải trọng sẽ chống được việc gian lận đi xe không vào bãi đổ và vẫn thực hiện đổ BEN như bình thường.

Sử dụng thiết bị định vị với cảm biến tải trọng và kết hợp thẻ nhận dạng

– Ngoài việc lắp đặt thiết bị gps với cảm biến tải trọng, mỗi xe/máy sẽ được lắp đặt thêm thẻ định dạng 2.4g (dán trên kính ô tô). Tại khu vực ra vào của kho/bãi sẽ lắp các đầu đọc RFID định hướng (gồm 2 đầu đọc kết hợp) để kiểm soát xe ra vào, tại tất cả các máy xúc xúc chất thải cho xe sẽ lắp các thiết bị gps hỗ trợ đầu đọc RFID có khả năng đọc thẻ 2.4g trong bán kính 30 mét. Như vậy công nghệ gps kết hợp với RFID sẽ giúp xác định chính xác vị trí và danh tính xe có vào đúng các vị trí nhận/đổ chất thải hoặc than hay không.
– Giải pháp này khắc phục được nhược điểm thiếu tính chính xác về vị trí của thiết bị GPS, đồng thời giải quyết được bài toán các vị trí lên tải là không cố định.

Giải pháp tăng cường độ chính xác của đếm chuyến

– Để tăng cường tính giám sát, các camera giám sát sẽ được lắp tại các vị trí ra/vào và các khu vực đường giao nhau. Vị trí lắp đặt camera ở cao sao cho có thể soi rõ thùng xe cùng biến số. Dữ liệu camera thu được sẽ được lưu trữ theo thứ tự thời gian và có thể truy vấn xem lại khi có nhu cầu.
– Ngoài ra để tăng độ chính xác của chuyến và phòng khi thiết bị đọc thẻ RD02 bị trục trặc, có thể trang bị thêm một đầu đọc quẹt thẻ từ RFID dự phòng. Đầu đọc quẹt thẻ này có thể kết nối trực tiếp với bộ xử lý chung DT01, và lái xe có thể dùng thẻ từ để quẹt thẻ khi vào ra kho bãi.

Theo dõi và quản lý vị trí và hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng TRACKING.VN

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm, DSS tự hào là đơn vị đầu tiên tích hợp theo dõi vị trí và theo dõi hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, quý khách có thể sẵn sàng theo dõi vị trí và hình ảnh của phương tiện bằng điện thoại thông minh. Với app TRACKING.VN, quý khách có thể :

-Giám sát trực tuyến vị trí, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe với thời gian thực.

-Lưu trữ và xem lại lộ trình di chuyển của phương tiện.

-Hệ thống các báo cáo chi tiết và tổng hợp như chạy đỗ, hoạt động, đổ rút nhiên liệu, tổng hợp đội xe,.

-Mẫu báo cáo đầy đủ, chi tiết có biểu đồ thể hiện trực quan hóa dữ liệu.

Tag:
Chia sẻ: