Quản lý vào ra, đếm chuyến cho xe công trình

Một trong những ngành nghề đang phải làm việc với năng suất lớn ở Việt Nam hiện nay là ngành xây dựng. Các nhà thầu, công ty xây dựng lớn đang rất khẩn trương phát triển những dự án lớn sau một khoảng thời gian dịch bệnh Covid kéo dài dẫn đến trì trệ công việc. 

Với công việc đòi hỏi năng suất và hiệu quả cao như bây giờ, việc quản lý sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lao động là điều vô cùng cần thiết bởi những dự án có mức đầu tư lớn, cần chỉnh chu trong từng khâu quản lý. 

Việc quản lý nhân lực trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là quản lý các đội ngũ xe vận chuyển hạng lớn là một vấn đề lớn khiến cho các nhà thầu, các doanh nghiệp đau đầu lo lắng. Bởi lẽ, việc quản lý một cách chính xác không thể quản lý thủ công như bình thường, việc sai số rất lớn xảy ra nhiều khiến cho nhiều người gọi đây chính là “lỗ hổng kinh tế” mà các doanh nghiệp chưa tìm ra được giải pháp tốt nhất. 

Hiểu được sự khó khăn và các đội xe ben, xe công trình đang gặp phải, trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư công nghệ cao, chúng tôi đã cho ra mắt một chương trình quản lý ra vào đếm chuyến tự động để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong công việc quản lý của mình. 

Quản lý xe công trình gặp nhiều khó khăn

Hệ thống ra vào đếm chuyến tự động là gì? 

Để tính toán được một chuyến hàng chính xác, DSS sử dụng 3 phương pháp: giám sát định vị, giám sát thời gian làm việc qua thiết bị định vị chuyên dụng cảm biến nâng ben của xe. 

Một chuyến hàng được ghi nhận là hoàn thành khi GPS và module quản lý thời gian làm việc ghi nhận xe đã lấy chất thải, sau đó dựa vào GPS và cảm biến nâng đổ ben mà xác định chất thải đã được di chuyển đúng tại vị trí tập kết.

Toàn bộ quá trình tính toán và thiết lập chuyến đều được tự động hóa dựa trên các thiết bị máy móc đã được lắp đặt lên các xe, đảm bảo độ chính xác cao, sức bền tốt, chịu được áp lực của môi trường làm việc khắc nghiệt đất, đá, sỏi, cát. Chính vì vậy đây được gọi là hệ thống ra vào đếm chuyến tự động, người quản lý dù có ở xa công trường vẫn có thể nắm bắt và đảm bảo được công việc một cách dễ dàng nhất, mọi thứ chỉ cần theo dõi và giám sát thông qua Ứng dụng TRACKING.VN trên điện thoại hoặc các thiết bị điện tử khác.

Hệ thống ra vào đếm chuyến tự động được khuyên dùng cho những doanh nghiệp, nhà thầu có đội xe ben, xe tải vận chuyển phế liệu. Yêu cầu của doanh nghiệp là tính toán chính xác chuyến hàng để đưa ra KPI và mức lương thưởng cho lái xe phù hợp với hiệu suất công việc của họ. 

Quy trình hoạt động của hệ thống đếm chuyến tự động diễn ra như thế nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng của Khách hàng mà chúng tôi đưa ra một quy trình làm việc khép kín, đảm bảo đầy đủ các tính năng mà Khách hàng mong muốn, đạt độ chính xác cao, đem đến sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. 

Với nhu cầu phổ biến hiện tại, các đơn vị hợp tác cùng chung tôi luôn mong muốn việc quản lý các chuyến xe ben đổ phế liệu phải đảm bảo đúng vị trí, đủ số chuyến quy định và đúng nhân viên làm việc. Dựa vào những nhu cầu phổ biến đó, DSS đã xây dựng lên một quy trình hoạt động của hệ thống đếm chuyến dưới đây. 

Đối với việc kiểm soát nhân viên làm việc, mỗi nhân viên sẽ được cung cấp một thẻ từ làm việc, tượng trưng cho một thẻ check in, check out ca làm việc của mình. Thiết bị định vị chuyên dụng của chúng tôi sẽ cảm biến vào ca làm việc khi nhân viên quẹt thẻ từ vào thân thiết bị, đồng thời dựa vào cảm biến làm việc của xe để đánh giá công việc của lái xe. 

Đối với việc kiểm soát xe có đổ phế liệu đúng nơi đúng chỗ hay không? Hệ thống GPS của chúng tôi, với thiết kế phiên bản 4G cao cấp, độ phủ rộng khắp các vị trí, sẵn sàng định vị xe với độ chính xác cao. Ngoài ra, với hệ thống GPS của DSS, Khách hàng cũng có thể tự tạo các địa điểm kiểm soát đổ phế liệu trên bản đồ giúp quá trình quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn. 

Đối với kiểm soát việc xe có hoàn thành một chuyến chở phế liệu không? Chúng tôi lắp đặt một thiết bị cảm biến tại nâng ben của xe, mỗi khi xe đến vị trí điểm kiểm soát trên bản đồ, kết hợp với việc nâng hạ ben thành công, hệ thống sẽ tự động đánh dấu một chuyến hàng thành công, lái xe hoàn thành công việc của mình. 

Ngoài ra, để theo dõi một các rõ nét hơn, Khách hàng cũng có thể kế hợp với việc lắp đặt thêm thiết bị camera giám sát online, quan sát trực tiếp lái xe, thùng xe và nhiều vị trí khác trên hệ thống TRACKING.VN. 

Chi phí để sử dụng hệ thống đếm chuyến tự động cơ bản là bao nhiêu? 

Mức chi phí để bỏ ra đầu tư là bao nhiêu chính là một vấn đề các đơn vị quản lý nghĩ tới, chúng tôi tự tin rằng, thiết bị của DSS với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hệ thống do chính lập trình viên DSS tự viết ra, sẵn sàng phát triển thêm dựa trên nhu cầu cá nhân của khách hàng sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. 

Khi đăng ký sử dụng hệ thống đếm chuyến tự động của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được: 

  • 01 thiết bị định vị phiên bản 4G cao cấp hoạt động tốt kể cả trong các môi trường khắc nghiệt như công trình, công trường, mỏ than, mỏ đá,… và 01 năm sử dụng dịch vụ cơ bản miễn phí hệ thống TRACKING.VN.
  • 01 thiết bị cảm biến nâng đổ BEN. 
  • Thẻ RFID định danh nhân viên lái xe.

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành, DSS luôn tự tin với một đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, hệ thống xây dựng hiện đại, chính xác cao và thái độ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

Liên hệ trực tiếp qua số Hotline: Miền Bắc: 0966581088, Miền Nam:0969561080 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp, hoặc để lại thông tin liên lạc dưới bài viết để được liên lạc trong thời gian sớm nhất.

Tag:
Chia sẻ: