Quản lý máy móc, xe công trường

Phương pháp quản lý giám sát xe và máy công trường mới nhất hiện nay !

Với những dòng xe đặc thù làm việc tại công trường, việc quản lý của doanh nghiệp vô cùng cẩn thận và cụ thể. Việc giám sát và quản lý chặt chẽ sẽ là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp.

Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của công nghệ hóa, hiện đại hóa, chúng tôi khuyến khích khách hàng thay thế phương pháp quản lý, giám sát xe và máy công trường bằng hệ thống phần mềm TRACKING.VN, phần mềm ưu Việt được tạo ra làm đơn giản hóa công việc quản lý của Quý khách. Báo cáo chi tiết, rõ ràng, lưu trữ dài hạn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt và đánh giá về hoạt động lâu dài của phương tiện.

Sử dụng chỉ thiết bị định vị có hỗ trợ cảm biến tải trọng

Khi gắn thiết bị GPS lên xe/máy, chúng ta có thể biết chính xác vị trí xủa xe/máy, sai số khoảng 10-30 mét, đồng thời giám sát được hành trình, lộ trình di chuyển của xe/máy.
Các kho than, bãi sàng lọc than, bãi đổ thải hay khai trường đều là vị trí có thể định danh và đánh dấu. Do đó khi dùng gps có thể xác định được xe/máy có vào các vị trí này hay không và dùng phần mềm phân tích xử lý để tính ra số chuyến trong ngày. Tích hợp 32 MB bộ nhớ trong (tương đương lưu 10.000 vị trí). Khi mất tín hiệu GPRS, dữ liệu được lưu trong bộ nhớ và tự động truyền về trung tâm khi ô tô ra vùng có tín hiệu GPRS.

Cảm biến đổ rút nhiên liệu

  • Thiết bị cảm biến dầu giải quyết nhu cầu quản lý, giám sát di chuyển của phương tiện: các phương tiện với đặc thù di chuyển khắp mọi nơi, người điều hành quản lý không theo phương tiện hoặc tốn nguồn lực đi theo để quản lý, giám sát mức tiêu thụ nhiên liệu phương tiện. 
  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng, sử dụng của  phương tiện. Hệ thống cho phép quản lý, cảnh báo các tình trạng của phương tiện như cần bảo dưỡng, mức tiêu thụ nhiên liệu theo ngày, tháng…
  • Thiết bị cảm biến nhiên liệu giúp doanh nghiệp: Giảm thiểu rủi ro mất cắp nhiên liệu cho những doanh nghiệp, hộ cá thể cho thuê xe ô tô tự lái.

Cảnh báo trực tuyến các vi phạm của phương tiện, lái xe

Với module này, TRACKING.VN sẽ gửi cho bạn thông báo ngay khi có những sự kiện bất thường liên quan đến phương tiện:

  • Thông báo xe vượt quá tốc độ cho phép.
  • Thông báo kho lạnh/ thùng lạnh quá nhiệt độ quy định.
  • Xe nổ máy nhưng không làm việc.
  • Xe bật điều hòa nhưng không làm việc
  • Cảnh báo đóng/mở thùng xe
  • Các cảnh báo riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Theo dõi và quản lý vị trí và hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng TRACKING.VN

Nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và chất lượng sản phẩm, DSS tự hào là đơn vị đầu tiên tích hợp theo dõi vị trí và theo dõi hình ảnh trên cùng 1 ứng dụng, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, quý khách có thể sẵn sàng theo dõi vị trí và hình ảnh của phương tiện bằng điện thoại thông minh. Với app TRACKING.VN, quý khách có thể :

-Giám sát trực tuyến vị trí, hướng di chuyển, trạng thái, tốc độ xe với thời gian thực.

-Lưu trữ và xem lại lộ trình di chuyển của phương tiện.

-Hệ thống các báo cáo chi tiết và tổng hợp như chạy đỗ, hoạt động, đổ rút nhiên liệu, tổng hợp đội xe,.

-Mẫu báo cáo đầy đủ, chi tiết có biểu đồ thể hiện trực quan hóa dữ liệu.

Tag:
Chia sẻ: