Module quản lý chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

Thất thoát chi phí không đáng có luôn là những mối lo hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải, việc thất thoát chi phí có thể đến từ hàng hóa, phương tiện và nhân lực.

Hiểu rõ nhu cầu của người quản lý đội xe, TRACKING.VN đưa ra một phương án giúp quản lý các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa.

Với Module quản lý chi phí bảo dưỡng sửa chữa, người quản lý dễ dàng phân phối các chi phí sửa chữa cũng như các chi phí khác về phương tiện để cân đối doanh thu.

 

Báo cáo minh bạch rõ ràng thời gian sửa chữa 

Doanh nghiệp chắn hẳn không ít lần gặp phải trường hợp lái xe thông báo sửa chữa phương tiện nhiều lần trong tháng mà cùng một lỗi sửa chữa. Loay hoay không biết kiểm chứng việc sửa chữa ra sao? Thì TRACKING.VN có thể giúp Quý khách điều đó. Với TRACKING.VN, báo cáo ngày giờ rõ ràng trong việc sửa chữa, để người quản lý nhận ra sự bất hợp lý trong các báo cáo của lái xe, từ đó tìm ra lý do thất thoát chi phí không đáng có và khắc phục một cách triệt để.

Rõ ràng và chính xác từng hạng mục, chi tiết sửa chữa

Với TRACKING.VN, việc sửa chữa từng con ốc mới được lắp vào phương tiện của Quý khách đều được cụ thể hóa bằng những báo cáo cụ thể và chi tiết, từng thành phần sửa chữa, chi phí về thiết bị sửa chữa, chi phí về công sửa chữa đều được rõ ràng để người quản lý dễ dàng nắm bắt về các chi phí.

TRACKING.VN tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc tính toán các chi phí tổn thất của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có đánh giá cụ thể hơn về các khoản thất thu mà từ trước đến giờ không tính toán được.

 

Tag:
Chia sẻ: