Hành trình 13 năm thương hiệu định vị “màu xanh thành công”

DSS đã dày công xây dựng văn hóa doanh nghiệp, thể hiện qua hành vi ứng xử với khách hàng của đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng, tận tâm phục vụ bằng cả trái tim.

Trải qua nhiều chặng đường sóng gió, nhưng với tinh thần vượt khó và chiến lược phù hợp, đến nay DSS đã trở thành một công ty mạnh, vững vàng đi đầu trong thị trường thiết bị định vị, camera hành trình hợp chuẩn ở Việt Nam.

Chắt chiu từng đồng vốn, từng kinh nghiệm

Năm 2008, anh Nguyễn Minh Sang bắt đầu đứng ra khởi nghiệp. Công ty cổ phần Giải pháp Dịch vụ Số (DSS) ra đời, đánh dấu sự phát triển trong ngành GPS từ thuở sơ khai nhất .

Chia sẻ về những ngày đầu lập nghiệp, anh Nguyễn Minh Sang, Giám đốc công ty Cổ phần Giải pháp dịch vụ Số (DSS) cho biết, thời kì đầu lập nghiệp là thời gian mà khó khăn và vất vả nhất đối với một doanh nhân trẻ tuổi như anh.

Là người đứng đầu công ty, những ngày tháng đó anh Minh Sang phải làm việc ở tất cả các vị trí từ nhân viên bán hàng, kế toán cho đến giám đốc công ty. Từng ngày tìm hiểu thị trường, phát triển phần mềm và trau dồi kỹ năng bán hàng, anh Minh Sang đã xây dựng và đào tạo một đội ngũ kinh doanh vững vàng, xông pha và năng nổ. Thời điểm trong những năm đầu lập nghiệp, DSS đạt doanh thu hàng trăm triệu đồng cùng tệp khách hàng đa dạng, phủ sóng toàn cầu.

Với những bước đi chắc chắn cùng đường lối lãnh đạo sáng lạn, trải qua 13 năm thử thách, DSS phát triển thành công ty có hệ sinh thái đa dạng, có giá trị thương hiệu nổi tiếng với màu xanh đặc trưng “Màu xanh thành công”.

Đến nay, DSS đã phủ xanh toàn quốc với nhiều chi nhánh, nhiều đại lý lớn, nhỏ trải dài suốt 63 tỉnh thành trên cả nước.

Lý giải về thành quả trên, anh Sang cho biết, trước hết phải có sự đoàn kết, đồng thuận cao trong cán bộ, nhân viên. Cùng đó là phương pháp quản trị khoa học, chính xác, tối ưu. Luôn nghiên cứu, tìm hiểu những mô hình hay, có tính vượt trội để vận dụng, điều chỉnh cho kế hoạch phát triển của DSS.

Gặt hái thành công nhờ văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp

Với DSS, kinh doanh không đơn thuần chỉ là lợi nhuận mà luôn gắn với trách nhiệm xã hội, với cộng đồng. Nền tảng văn hóa doanh nghiệp đó đã rèn giũa một đội ngũ kinh doanh tận tụy, trung thực với khách hàng.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Không ít lần giải quyết những vấn đề về kỹ thuật vào 12 giờ đêm chính là những điểm sáng khiến khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách cho DSS.

Anh Sang cho biết, để có được đội ngũ nhân viên tinh nhanh và cống hiến như hiện nay là nhờ văn hóa doanh nghiệp của công ty. DSS luôn thúc đẩy mỗi cá nhân phát triển bản thân, nêu lên quan điểm của mình về sự phát triển của doanh nghiệp. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, thúc đẩy khả năng sáng tạo trong công việc của các CBNV chính là điểm mạnh mà DSS đang phát triển.

Không ngừng nỗ lực hứng trọn tinh hoa công nghệ mới

Với phương châm học hỏi không ngừng, trau dồi và phát triển công nghệ mới áp dụng vào ngành GPS, DSS ngày một hướng tới những giá trị công nghệ, phát triển phần mềm tối tân giúp người tiêu dùng dễ dàng quản lý đội xe và nhân viên của mình.

Đi đầu trong việc phát triển các phần mềm quản lý xe thông qua thiết bị GPS, hiện nay, DSS đã khẳng định vị thế tiên phong khi cho ra mắt những phần mềm quản lý cho đội xe tiên tiến như: Phần mềm cảnh báo xe qua trạm thu phí, phầm mềm điều phối đội xe, cảnh báo bảo dưỡng sửa chữa xe cộ.

Với định hướng đa dạng hóa hệ sinh thái vận tải, DSS đang mở rộng sang ngành vận tải đường thủy, giải quyết những khó khăn mà các doanh nghiệp vận tải đường thủy đang gặp phải.

Anh Minh Sang cho biết, DSS sẽ phát triển bền vững, lấy công nghệ làm nền tảng. Kế hoạch được xem là bước chuyển mình lớn của DSS khi đặt mục tiêu đẩy mạnh ứng dụng công nghệ.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hiện nay ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh doanh của công ty, tuy nhiên với kinh nghiệm hơn 10 năm chèo lái, anh Minh Sang vẫn tự tin: “Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào khi gặp khủng hoảng chúng ta phải bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề, phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể và huy nội lực của mỗi CBNV vượt qua mọi khó khăn, thử thách mới thành công”.

 

Tag:
Chia sẻ: