Dự án phần mềm

TRACKING.VN – Hệ thống giám sát phương tiện giao thông

DSS đã và đang xây dựng lên các phần mềm mang tính đột phá, công nghệ cao tương tác với nhiều hệ thống phức tạp. Điển hình là Hệ thống theo dõi giám sát phương tiện giao thông TRACKING.VN. TRACKING.VN cũng đang là phần mềm chính và mũi phát triển công nghệ của chúng tôi. TRACKING.VN đã và đang mang lại những thành công và doanh số lớn cho DSS. Khách hàng có thể truy cập tại địa chỉ http://tracking.vn với tài khoản demo như sau:
 • Tên đăng nhập: demo
 • Mật khẩu: demodss@123
Chúng tôi đã liên tục nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm, hiện nay TRACKING.VN đã phát triển đến phiên bản 2 tại địa chỉ http://v2.tracking.vn với nhiều tính năng và tốc độ hoạt động nhanh hơn nhiều lần.
TRACKING.VN kết hợp 4 công nghệ tiên tiến để tạo nên hệ thống giám sát phương tiện giao thông hiệu quả. Là công cụ đắc lực của nhà quản lý:
 • Hệ thống định vị toàn cầu GPS – là viết tắt của cụm từ Global Positioning System - GPS được thiết kế và quản lý bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Hệ thống GPS gồm 24 vệ tinh làm nên vùng không gian GPS bao trùm toàn bộ bề mặt trái đất. Chính phủ Hoa Kỳ cho phép mọi người sử dụng GPS miễn phí bất kể quốc tịch.
 • Công nghệ mạng truyền tin không dây dùng GPRS – Là công nghệ truyền tin qua mạng GSM không giây. GPRS tại Việt Nam đã được phủ sóng toàn quốc vì vậy dù phương tiện giao thông luôn luôn di chuyển và đi đến khắp mọi nơi, trung tâm điều hành vẫn luôn luôn liên lạc thông suốt với thiết bị định vị gắn trên phương tiện.
 • Công nghệ GIS: Là công nghệ phân tích không gian và hiển thị bản đồ trái đất. Vị trí phương tiện được hiển thị trên nền bản đồ giúp quan sát trực quan. Công nghệ GIS cũng giúp thực hiện phân giải vị trí tọa độ (kinh độ/vỹ độ) thành địa chỉ liên lạc dạng số nhà, đường phố, Phường/Xã, Huyện/Lỵ và Tỉnh/Thành Phố. GIS còn hỗ trợ đắc lực các bài toán phân tích, tìm kiếm không gian như tìm tất cả các nhà hàng nằm hai bên đường Bà Triệu, TP. Hà Nội.
 • Hệ thống tương tác SMS: Là một phương tiện cung cấp thông nhanh và hiệu quả tới máy di động của người sử dụng. Hệ thống tương tác SMS cũng giúp chính khách hàng cung cấp các dịch vụ gia tăng khác cho các đối tượng khách hàng của mình.
he thong tracking
Hệ thống giám sát phương tiện giao thông tracking.vn
Hệ thống tracking.vn được xây dựng nhằm mục đích quản lý, giám sát phương tiện giao thông giúp nhà điều hành và quản lý ra quyết định tốt hơn. Hệ thống cung cấp chức năng cho người sử dụng qua giao diện Web và lưu trữ, phân tích xử lý dữ liệu tập trung. Chức năng hệ thống được chia làm 3 phần sau:
 • Phần giám sát trực tuyến phương tiện giao thông: Cho phép khách hàng có thể giám sát trực tuyến phương tiện giao thông tại mọi vị trí, mọi thời gian. Công cụ giám sát có thể là máy tính kết nối internet hoặc điện thoại di động dùng tin nhắn hoặc 3G. Hệ thống có thể cung cấp hình ảnh trực tuyến chụp trên xe ô tô với tần xuất đến 1 phút/ảnh cũng như tạo các cảnh báo về trạng thái vị phạm của xe kịp thời. Cảnh báo vừa được lưu trữ trên máy chủ để truy xuất lại, vừa có thể gửi tức thời tới người liên quan qua hệ thống tin nhắn nhanh SMS hoặc email. Đây là công cụ đắc lực và hiệu quả hỗ trợ nhà quản lý điều hành và giám sát phương tiện giao thông.
 • Các báo cáo thống kê: Hệ thống báo cáo và phân tích từ dữ liệu thiết bị truyền về với hàng chục báo cáo chi tiết đến từng xe hay toàn bộ đội xe. Giúp nhà quản lý có thông tin chính xác và kịp thời khi ra quyết định và điều hành đội xe.
 • Quản lý bảo dưỡng và bảo trì phương tiện: Lưu trữ toàn bộ thông số xe ô tô và kết xuất báo cáo về tình hình bảo dưỡng, bảo trì, hạn đăng kiểm của ô tô.
 • Ngoài ra với thiết kế mở, hệ thống TRACKING.VN hoàn toàn có thể tích hợp với các hệ thống khác phục vụ bài toán quản lý doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác cùng doanh nghiệp để xây dựng các chức năng mở rộng theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.
 

Hệ thống tra cứu bản đồ và thông tin địa điểm–http://map.dss.com.vn

he thong tra cuu ban do
 • Hệ thống tra cứu bản đồ và thông tin địa điểm là phần mềm chạy trên nền tảng internet cho phép người sử dụng tra cứu các thông tin về bản đồ và các thông tin về các địa điểm ưu thích như nhà hang, khách sạn, máy ATM, quán café. Với mới địa điểm đều có các thông tin chi tiết về tên, địa chỉ và các thông tin miêu tả giúp người sử dụng lựa chọn quán ăn, nơi đến phù hợp với nhu cầu.
 • Ưu điểm nổi bật của trang web là người sử dụng có thể tự cập nhật và sửa đổi các thông tin về vị trí và thuộc tính ngay trên trang web.
 • Hệ thống còn cho phép người sử dụng tra cứu thông tin qua tin nhắn SMS.
 

Phần mềm tra cứu tài nguyên thực vật rừng ngành Lâm nghiệp

PM tra cuu tai nguyen nganh lam nghiep
 • Là một trang web cho phép tra cứu thông tin tài nguyên thực vật chuyên ngành lâm nghiệp. Phần mềm gồm các chức năng sau:
  • Quản trị hệ thống
  • Cập nhật thông tin cây trồng. Đây là chức năng phức tạp nhất của phần mềm. Do đặc điểm của cây trồng, mỗi cây có những đặc điểm hình thái cây khác nhau, cấu tạo thô đại gỗ khác nhau, cấu tạo hiển vi cũng như tính chất vật lý cơ học khác nhau,…vì vậy toàn bộ tính chất của cây trồng phải xây dựng theo mức cập nhật động, người sử dụng hoàn toàn có thể định nghĩa các thông tinh thuộc tính, tính chất của cây.
  • Tra cứu thông tin. Phần mềm cho phép tra cứu thông tin theo nhiều tiêu chí khác nhau:
   • Tra cứu theo họ tên loại cây
   • Tra cứu theo thông tin thuộc tính
   • Tra cứu theo cấu tạo thô đại
   • Tra cứu theo tính chất vật lý – cơ học
   • Tra cứu từ điển thuật ngữ chuyên ngành. Đây là từ điển hỗ trợ 4 thứ tiếng: Anh, Việt, Pháp và Latin.
  • Kết xuất dữ liệu và báo cáo. Phần mềm giúp kết xuất báo cáo ra excel với thông tin chi tiết của toàn bộ một loài cây hay chi tiết chỉ một cây.
 

Thư viện điện tử trực tuyến – Trung tâm quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn

Là phần mềm chạy trên internet phổ biến kiến thức an toàn về nước sạch và vệ sinh môi trường với hàng nghìn cuốn sách, tạp chí và áp-phích. Sử dụng kiến trúc của Portal  FrameWork trên nền tảng công nghệ .Net FrameWork. Phần mềm đang là kênh phổ biến và tuyên truyền hiệu quả của Trung tâm quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường Việt Nam.
Địa chỉ truy cập trang web tại: http://lib.ncerwass.gov.vn/
thu vien dien tu truc tuyen

Mục đích

 • Phổ biến tin tức và kiến thức cấp nước an toàn
 • Giới thiệu các đơn vị điển hình và các dự án cấp nước an toàn
 • Trao đổi hỏi đáp về kiến thức cấp nước an toàn

Quy mô

 • Các tài liệu đưa lên trang web bao gồm toàn bộ các tin tức liên quan đến cấp nước an toàn, các tài liệu phổ biến kiến thức, các dự án mô hình về cấp nước an toàn trên toàn quốc.

 Các chức năng chính

 • Cập nhật tin tức
 • Quản lý số hóa tài liệu
 • Cập nhật tài liệu
 • Tra cứu thông tin
 • Mượn trả sách trực tuyến
 • Thống kê báo cáo
 • Diễn đàn trao đổi
 • Quản trị hệ thống

Phần mềm sử dụng công cụ Bản đồ trong khai thác CSDL và ứng dụng cung cấp hệ thống thông tin thống kê kinh tế, xã hội, tài chính ngân sách tổng hợp các tỉnh/TP

Su dung ban do tim kiem CSDL va ung dung
 
Là phần mềm xây dựng chuyên biệt cho Bộ tài chính phục vụ trình diễn và tra cứu số liệu của hơn 200 chỉ tiêu về kinh tế, xã hội, tài chính với quy mô 63 tỉnh thành theo các năm.
Phần mềm là sự kết hợp của 3 kỹ thuật và công nghệ tiêu biểu:
 • Công nghệ bản đồ số hỗ trợ khả năng hiển thị và phân tích thông tin trực quan với vị trí và hình dạng đối tượng phân tích
 • Khả năng trình diễn với nền tảng Silvelight của Microsoft.
 • Kỹ thuật phân tích và so sánh số liệu của chuyên viên kinh tế tài chính bộ tài chính
Kết quả là phần mềm với khả năng trình diễn ấn tượng, thiết kế đẹp, giao diện bắt mắt, hiển thị thông tin sinh động trực quan trên nền bản đồ kỹ thuật số 63 tỉnh thành với đầy đủ số liệu, biểu đồ và bản đồ.
Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ khả năng cập nhật số liệu từ các đơn vị địa phương với cơ chế phân quyền và kiểm duyệt số liệu bảo mật chặt chẽ.

Các dự án đã triển khai

Tên dự án MOFGIS
Địa điểm thực hiện 28 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tên chủ đầu tư Bộ Tài Chính
Tên gói thầu Xây dựng giải pháp sử dụng công cụ Bản đồ trong khai thác CSDL và ứng dụng cung cấp hệ thống thông tin thống kê kinh tế, xã hội, tài chính ngân sách tổng hợp các tỉnh/TP
Thời gian thực hiện hợp đồng  Năm 2011
 
Tên dự án WLSOLUTION
Địa điểm thực hiện 73 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Tên chủ đầu tư Trung tâm quốc gia nước sạch  và vệ sinh môi trường nông thôn
Ban quản lý dự án cấp nước và môi trường nông thôn do unicef hỗ trợ
Tên gói thầu Nâng cấp hệ thống thư viện điện tử , phổ biến tài liệu truyền thông trong lĩnh vực cấp nước và vệ sinh môi trường nông thôn tại Việt Nam
Thời gian thực hiện hợp đồng Từ ngày 30/11/2009 đến ngày 30/04/2010
Tên dự án Hệ thống quản lý hóa đơn công nợ CA
Địa điểm thực hiện 101 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tên chủ đầu tư Công ty hệ thống thông tin FPT-FSE
Tên gói thầu Cung cấp phần mềm Hệ thống quản lý hóa đơn công nợ CA
Thời gian thực hiện hợp đồng Từ ngày 01/07/2011 đến ngày 22/08/2011
Tên dự án Nâng cấp WebSite
Địa điểm thực hiện 101 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tên chủ đầu tư Công ty hệ thống thông tin FPT-FSE
Tên gói thầu Nâng cấp phần mềm website
Thời gian thực hiện hợp đồng Từ ngày 15/07/2011 đến ngày 05/09/2011
Tên dự án TRACKING.VN
Địa điểm thực hiện Công ty cổ phần giải pháp dịch vụ số (DSS)
Tên chủ đầu tư Công ty cổ phần giải pháp dịch vụ số (DSS)
Tên gói thầu Cung cấp dịch vụ : Hệ thống theo dõi phương tiện giao thông trên nền bản đồ số
Thời gian thực hiện hợp đồng  Trong năm 2010
Tên dự án Hệ thống quản lý chứng nhận sản phẩm công nghiệp
Địa điểm thực hiện Cục đăng kiểm Việt Nam – 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Tên chủ đầu tư Cục đăng kiểm Việt Nam
Tên gói thầu Hệ thống quản lý chứng nhận sản phẩm công nghiệp
Thời gian thực hiện hợp đồng Từ tháng 12/2011 đến tháng 5/2012
Tên dự án Cung cấp chuyên gia và hỗ trợ giải pháp xây dựng bản đồ kiểm soát và cảnh báo ô nhiễm mỗi trường
Địa điểm thực hiện Hà Nội
Tên chủ đầu tư Cục kiểm soát ô nhiễm – Tổng cục môi trường
Tên gói thầu Hệ thống bản đồ kiểm soát và cảnh báo ô nhiễm môi trường
Thời gian thực hiện hợp đồng Năm 2012
Tên dự án Xây dựng hệ thống phân tích số liệu cho dự án “Điều tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới công trình, vũ khí trang bị quân sự dựa trên công nghệ tích hợp 3S( GPS, RS, GIS) tại khu vực Trung Trung Bộ”
Địa điểm thực hiện Hà Nội
Tên chủ đầu tư Cục bản đồ – Bộ tổng tham mưu
Tên gói thầu Xây dựng hệ thống phân tích số liệu cho dự án “Điều tra, đánh giá mức độ ảnh hưởng của biến đổi khí hậu tới công trình, vũ khí trang bị quân sự dựa trên công nghệ tích hợp 3S( GPS, RS, GIS) tại khu vực Trung Trung Bộ”
Thời gian thực hiện hợp đồng Năm 2012
Tên dự án Hệ thống bản đồ mạng lưới ngân hàng BIDV
Địa điểm thực hiện Hà Nội
Tên chủ đầu tư Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
Tên gói thầu  Xây dựng bản đồ hệ thống mạng lưới ngân hàng BIDV
Thời gian thực hiện hợp đồng Triển khai dịch vụ từ tháng 11/2013 đến nay
   
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh

Hotline 1 : 098 4681080
Hotline 2 : 097 569 1088
Hotline 3 : 098 535 1088
Hotline 4 : 097 368 1088

Hỗ trợ kỹ thuật

Hotline : 098 355 1080

Chăm sóc khách hàng

Hotline : 097 566 1088

Phàn nàn dịch vụ

Hotline : 097 676 1088